Unwanted pregnancy

May dalawang anak napo ako at ako po ay college student. Lagot po kasi ako sa papa ko pag nalaman nyang buntis ako. Ayoko pa po talaga at di pala talaga safe ang withdrawal po. Sana po matulungan nyo po ako kasi ayoko pa po talaga dahil nag-aaral po ako sa kolehiyo. Pls po kung di makakatulong at mambabash lang paki skip nalang po. Thanks.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Matatanggap din ng papa mo. Nanjan na po kasi yan. Hayaan mo lang at kumain ka nalang ng masustansya.

Related Articles