HI MGA SIS NAGPA FBS AKO AT URINE TEST IM 8WEEKS PREGGY NAKITA NA MY MILD UTI AKO YUN PALA SGURO

Dahilan kaya nasakit likod ko at madalas lamigin ako. Nag wawater theraphy ako di ako mahilig sa maalat na pagkain pero ngka uti padin ako . Last 2021 pa yung uti ko bumalik lang yung uti ko this jan 2023 kasi nabuntis ako.. ano herbal o dahon na pwede ilaga mga sis para mawala uti ko? Salamat po #RESPECTPOST

2 Replies

ngkaUTI din po ako. hndi nmn dw po sa maalat un. kulang dw po sa water and good hygiene dw po dpat. 2-3liters water daily po advise sakin pero sakin ng antibiotic ako kc mataas UTi ko.

1y ago

sabaw ng buko maganda

normal yung sugar kopo.