Ano po pwede ihaplas sa tummy kapag kinakabag? 13weeks preggy help mga mi sumasakit puson ko minsan

dahil sa kabag utot rin ako ng utot pero di naman mahirap makapoop #advicepls #pregnancy

1 Reply

parang di advisable for now sis kung maghahaplas ka ng mga liniment, baka kasi maka apekto din kay baby.... yes mas better kung utot ka ng utot kasi mas narerelieve yung kabag mo pag ganun...😊 try nyo po maglakad lakad para makarelieve din ng gas😊

2y ago

ah sige po thankyouuu, Pwede naman po mag lakad lakad wag lang po sobra no?