#Dad'sDuringBirth

#Dad'sDuring Birth, Sana manormalize na dito sa pilipinas na makasama ang mga daddy during delivery, normal mn o Cs. Iba rin kasi ang pakiramdam kapag alam mong nasa tabi ang asawa mo. Dito kasi sa pilipinas mayaman, influencer, or sikat lang ang na a-allowed. Ang sad lang kasi I ask my OB if pwede kasama ko si hubby kaso hindi siya pumayag. Ang sad 😞

#Dad'sDuringBirth
18 Replies

gusto ko din sana kasama lip ko pag nanganak ako eh kaso baka mahimatay takot kasi sa dugo yun 😅😅😅

pwedeng kasama mo hubby mo if sa lying in clinic ka manganganak pero normal delivery lang pwede dun

During pandemic po ako nanganak, nakapasok naman husband ko sa DR. Basta may RTPCR.

sinabi po ba kung bakit? netong pandemic di sila nag aallow ng hubby eh

dito sis . meron o wala pandemic. di talaga pwd pumasok ang tatay

allowed naman when I gave birth

baka dahil din po sa pandemic.

kaya nga po sana pwede na :(