Đã lần thứ 3 bạn phát hiện được con bạn thay vì học bài lại giấu điện thoại dưới vở và chơi game. Bạn sẽ:
Voice your Opinion
а) làm giùm con bài tập toán để nó không bị hai điểm nữa nhưng sẽ không cho con đi xem phim vào cuối tuần như đã hứa;
b) trò chuyện với con xem vì sao nó không muốn làm bài tập, có thể là nó quá khó và con cần giúp đỡ;
c) tịch thu điện thoại và đi ra khỏi phòng không thèm nói lời nào với đứa con hư.

740 nhiều câu trả lời

34 Các câu trả lời

Theo mình thì phương án b

Câu hỏi này rất hay

con mình còn nho nhỏ

bình tĩnh bình tĩnh

nói chuyện

đáo an b

B ạ

😁

b