Phụ mẹ hay đang khám Phá,!

#D5 Ken 14 tháng cầm chổi quét nhà , gạch ướt biết lấy đồ chùi , nhặt rau thì ít ^^giục rau thì nhiều,phụ rửa chén để dọc nước, .....từ lúc con biết đi con chưa làm biếng ngày nào.Mẹ mệt cũng ko dám bệnh,bệnh rồi ai giữ con cho nổi. 😭

16 Các câu trả lời

đúng rồi mom,con mình cũng vậy rửa có một cái chén mà hết mất một chai dầu rửa, hỏi sao con phá của mẹ thì trả lời:con rửa giúp mẹ, mẹ chỉ biết im lặng,thầm nghĩ không biết giúp hay là phá nữa 😂

3y ago

biết lí sự ghê.con mình phá ông Thần Tài Thổ Địa , hời oiiiji muốn wao luôn .😂

ken giỏi quá, con mình chỉ khóc rồi làm nũng mẹ không à

Giỏi quá ta, con mình phá chứ chưa phụ được tí nào😂

3y ago

hihi

ken giỏi quá ta, màn thầu chỉ biết đuổi gà thôi 😂

3y ago

😘😘😘

giỏi dữ dằn.. hơn hẳn con gái em..🤣🤣

3y ago

ôi .ai lm gi cũng để ý. trời mưa đẩy xào đồ vô nữa. phụ đem củi vô nhà (1 lần 1 cây),cửa rao mở thì chạy ra đóng.

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤️❤️

bé giỏi quá cơ

3y ago

😊

Tim liền

giỏi vậy?@@

3y ago

😆