#D2: Giấc mơ giới tính nghé con

#D2 Em không được khỏe, đúng đợt ba mẹ về thăm ông bà nội. Ba quyết định bắt mẹ nghỉ dưỡng thai. Đêm mẹ đt báo ông bà ngoại được lên chức 🙂. Ngoại nố ôh, hôm qua mẹ mơ thấy bà bạn sinh con gái, hóa ra con gái mình có bầu🤣🤣🤣. Mẹ nghĩ vậy nghé con là công túa rồi. Mấy hôm sau papa lại mơ thấy bé gái cưng lắm chạy quanh chân => mẹ chốt luôn công túa mà papa không tin. 😆😆😆 Bây giờ em của mẹ đang chen chúc chật chội trong bụng rồi, em ráng ở ít hôm nữa, đủ ngày đủ tháng ra chơi với ba mẹ nhé. #Chờ em ra giật ck với mẹ đấy.😘😘😘

12 Các câu trả lời

mom siêu âm chưa, con gái thật à mom..😅

3y ago

con gái đầu lòng là nhất rồi.. tình nhân kiếp trước của ba á..🤣🤣

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

cưng wa ♥️ chéo nha mom

ồi, m đang bầu à?@@

3y ago

ối, sắp sanh rùi 🤗

❤️cho mom

❤ cho m

tym ạ

tym cho mom

3y ago

cám ơn m nhé

❤ cho mom

3y ago

🥰🥰🥰