15tuần

Cả nhà ơi có m nào giống mình k từ lúc có e bé tới giờ 15 tuần rồi mà mình hay đau bụng lắm

2 Các câu trả lời

Cơ địa và sự phát triển mỗi người, mỗi bào thai đều khác nhau nên các triệu chứng cần nên tầm soát và kiểm tra ngay, câu nói " đa phần" là việc của xã hội nhìn chung, nên chưa chắc bạn sẽ giống họ không cho nên luôn bảo vệ bé tôta nhất và đi kiểm tra để bác sĩ theo dõi bằng kỹ thuật, chuyên môn !

Mình cũng hay bị đau râm rang từ lúc có bầu . Nhưng sau tầm tuần 17 trở đi là ko còn nữa . Bạn cứ theo dõi xem sao . Tránh lo lắng quá mức