Ngực chãy xệ !

Có sản phẩm nào uốn làm cho ngực bớt chãy xệ , nhão sau sinh kq ạ .. ngực em dang ngực mướp nưa . Chỉ còn da th huhu nhìn mà chán quá các mẹ ơi huhu . Cho em #xin_ý_kiến đi ạ ??

15 Các câu trả lời

đó là điều mà khi làm mẹ chúng ta phải chấp nhận mom ạ. Ngoại hình xấu xí. Muốn đẹp như giới nghệ sĩ thì có tiền đắp lên người là auto đẹp thôi. haizzzz

mình nghĩ là k mom ơi, sau sinh mom cho bé bú đúng cách sẽ k chảy xệ lắm đâu mình thì cho bé bú giờ cai sữa k có ngực nữa luôn, giờ 2 lưng rồi 😂

3y ago

thà 2 lưng mà dễ nhìn m ơi , em nó xệ dài xún xấu zư lắm

k có sản phẩm j đâu chỉ có tập thể dục cho bớt xệ thui m chứ ai cx bị m ạ

ai sinh cũng vậy mom ak. e đã nhỏ rồi nó còn xệ thấy ghê nè

3y ago

e ngực mướp nưa mới đau

chắc là ko có loại thuốc đó đâu mom

tập thể dục thôi mom ơi

chay8xệ thì chịu m ạ

chắc là ko m

Có tiền là đẹp hết m nhé

:( hic. phụ nữ khổ