Các mẹ ơi!!!!

Có mẹ nào thai mới hơn 8w mà cảm giác nằm ghé trái thai hơi gò, nhói nhói nhẹ, xoa tay vào bụng thấy thai máy ko? Hay do m nhạy cảm quá... 😢#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU

7 Các câu trả lời

ko dc xoa bụng nha mom, gây sinh non, sảy thai, thai lưu nha mom. 8w còn bé lắm, dù có máy mom cũng ko thể cảm nhận dc đâu. Mom nhạy cảm quá rồi. Cứ từ từ, con lớn dần sẽ đạp banh ta lông, lúc đó mom đau đớn vẫn phải nhe răng cười nhé 😂 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗🥰

mới 8w chưa cảm nhận được đâu mom, mom đừng xoa bụng nha, bầu khi nào chuyển dạ mới được xoa bụng khi nào về 16w trở lên mới cảm nhận được thai máy á mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ko phải go đâu. mà Bị rút co bụng đó m. Mình Bị từ lúc có đến giờ 13w thỉnh thoảng vẫn bị. giống như chuốt rút vậy. Còn máy thì chưa đâu. ít nhất 14w

8w chua may chua cảm nhận được au nha mom k nên xoa bụng au ạ

chắc là mom nhạy cảm quá rồi, 8w chưa máy đâu mom

do m nhạy cảm thôi, đang giãn cơ nên nó vậy

k fai dau m