hỏi ý kiến

Có mẹ nào sinh xong bị nổi gân tay như mình không? Có cách nào hết ko các mẹ? Chỉ giúp mình với, cảm ơn ạ!

hỏi ý kiến
27 Các câu trả lời

Mẹ em cũng bảo kì cọ là bị nổi gân, hoặc giãn tĩnh mạch. Em vẫn làm các việc lặt vặt, thi thoảng rửa nước lạnh. Tắm cũng kì cọ, ko phải quá mạnh và lâu, nhưng ko thấy bị nổi gân. Chắc tùy cơ địa. Ai kiêng được vẫn tốt hơn. Mà em thì toàn bỏ qua mấy vụ kiêng thái quá. 1 tuần ko tắm gội đã rồ người rồi.

Lúc tắm M có cọ rửa kĩ ko. Kiểu như lấy tay cọ rửa mạnh á. Nghe mẹ em nói nếu cọ rửa kĩ quá tay dễ nổi gân lắm

Mình không bị, nhưng nghe nói là không được đụng vô nước lạnh, làm cái gì cũng phải xài nước nóng, không bê vác nặng

Hk hết đâu mom ơi . Đã đẻ sog mà nổi gân là có vậy luôn á . Do mình kì cọ hoặc làm nặng lúc mới đẻ bị nổi á mom

M nên hạn chế lm việc nặng cần đến sức tay lại, dùng lotion duỡng da hàng ngày để hạn chế nổi gân lại

cái này chắc tùy cơ địa đó m. chứ mình hồi h ko bk gân nổi ntn là gì ln 🤣🤣🤣

mình nghe nói nổi gân là thiếu máu phải hok bt🤔

4y ago

Là do sinh xong mình làm việc quá sớm nên mới thế đó m chứ không phải do thiếu máu đâu, các mẹ sinh xong không nên làm việc nhà quá sớm sẽ bị như mình đó

minh cung noi nhung ma ke thoi cung k bit cach chua

Mình chưa sinh mà tay cg như vậy rùi, huhu

sinh xog cái gì cx xấu xí 😩