Nổi mẫn ngứa kho mang thai

Có mẹ nào bị nổi mẫn ngứa khi mang thai như em không, mẹ nào có konh nghiệm chỉ em với, ngứa quá không chịu nổi ạ#lolắng

Nổi mẫn ngứa kho mang thai
12 Các câu trả lời

Y như mình hồi mấy tháng cuối luôn nè.nổi đỏ ngứa điên khắp người.Đi khám bs bảo nóng trong, m ăn uống đồ mát như nước dừa, nho, măng cụt, tránh quả nóng như vải, chôm chôm, mít mà mùa hè thì toàn mùa của quả nóng thôi 😂 rồi m vò lá khế ra tắm, giã xát bã lá khế xem được không(này mình nghe họ mách) thấy cũng đỡ ngứa, tối ngủ bôi kem yoosun rau má cho mát nữa nè

mình thì sau sinh là bị ngay,ngứa gãy trầy hết luôn.mình đâm tỏi,đổ giấm ăn vào rồi thoa lên,đau,rát nhưng đỡ ngứa.xong rồi để khô lại rồi đi tắm với nước xông lá đinh lăng.Làm vài lần mới đỡ mom

bữa em cũng bị giống mom á e bị ở 2 chân luôn😢 em lỡ gãi đến nổi nó trầy luôn😓 e có dùng dầu dừa thì thấy nó đỡ hẳn mom ạ vài bữa là e hết ngứa hết nổi luôn 😊

mình cũng bị mãi khi sinh xong khoảng tháng ms hết ấy ạ. sống chung vs lũ thôi chứ mk cũng lm đủ các cách rồi cũng đỡ đc 1,2 hôm

Mình ngứa thì dùng bio oil xong xoa nhẹ nhàng vừa dưỡng da vừa đỡ ngứa ấy mom

Trước m bầu cũng ngứa m mua dầu dừa về xoa vào đó sẽ dễ chịu hơn

Mình bầu ko bị. Mom nên đi khám xem ntn

mk không dám gãi luôn nghe nói dễ bị rạn

m mua dầu dừa bôi sẽ đỡ ngứa nè

ngứa này giống sắp rạn da quá mom