Bầu

Có mẹ nào bầu 9w mà bị chuột rút r k ạ?

21 Các câu trả lời

uống canxi bạn nhớ uống buổi sáng sau ăn, càng sớm càng tốt, uống sớm dễ hấp thu chứ qua trưa mới uống mất tác dụng đó ạ

3d ago

các mom bổ sung canxi thì phải bổ sung cả d3 nhé vì k đủ d3, canxi uống hấp thụ đc 5-10% thôi

Dạ có e mom ăn cua ốc đồ biển để bổ sung canxi nhớ là ko được uống canxi trước 4 tháng nha mom

2y ago

3 tháng đầu không nên ăn nhiều cua mom ạ ăn tôm ngao ốc thôi

e có hay bị chuột rút cơ ở bụng đôi khi đang ngồi đứng lên đau cứng người 😥

3y ago

mình cũng zay,giai đoạn này ngồi xuống đứng lên phải từ từ nhẹ nhàng thì sẽ không bị đau,

Chắc thiếu canxi rồi, mom ăn hải sản, uống nhiều sữa nè

9w bị đau lưng quá.. thêm dịch nữa nằm miết thôi.. chán quá

bầu 9tuan bị viêm âm đạo có thuốc đặt k cả nhà ơi

3y ago

Làm sao để biết mình bị viêm v mom.

Em tuần 8 đã xế hông vs chuột rút rồi ạ 😅

mình tuần 5 đầu chị chuột rút vs đau hông

e đang bầu 7 tuần bị chuột rút r nèk

Mình thì gần cuối thai kì mới bị.