bầu 25 tuần

có mẹ bầu nào bị ngứa nổi mụn nước như này k ạ. có cách nào trị không ạ🥹 #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

bầu 25 tuần
6 Các câu trả lời

da vùng đấy có kèm khô ngứa ko b, nếu có kiểu bị dị ứng hóa chất á (như nước rửa chén, nước giặt, nước tẩy rửa...)

1mo ago

mình cũng bị nè, kiểu hột hột ngứa, hơi khô đóng vảy, có khi ngứa rát luôn. B ra tiệm mua thuốc bôi là hết

mình thấy giống viêm da cơ địa ấy m. nếu là viêm da cơ địa thì m hạn chế tay chạm nước, làm gì thì đeo găng tay vào

2mo ago

phải hết đợt ấy nó sẽ đóng vảy mỏng và hết. chứ ko kiêng thì tầm nửa tháng nó lặp lại tiếp đấy m

Có nha mom . Ra tiệm thuốc tự vấn mua thuốc bôi là hết mom

khám xem bôi gì khi bầu nha mom

Tắm nước lá khế chua xem nhé m

2mo ago

e ở nhật nên k có mấy lá đó mom ạ🥹

bầu con trai hả bạn