Cân nặng

Có mum nào hơn 13 tuần rồi mà ko lên ký ko? Ko lên ký vậy có ảnh hưởng tới con ko?

11 Các câu trả lời

E bầu 14w r mà chẳng lên cân,chẳng thấy bụng,cũng chẳng có cảm giác gì cả,2w nữa e mới tới lịch tái khám,có sao k các m

Đi khám mà bsi nói e bé phát triển bt là k sao m ạ. Mình tháng thứ5 mới tăng đc 2ki

Mình cũng 12w,còn sụt kg đây mom ạ,đi s.â bs bảo con khỏe là ok mom đừng lo

Mình 25w con 1kg, mình lên được 1kg2 thôi ạ. Mà bé lên kg là được ạ

nhiều người nghén còn bị tụt kg nhưng bé vẫn khỏe nên mom đừng lo

Lúc 20 tuần mới lên kg đó mom..bây giờ thì 6w14d lên tận 12kg

Mình 17w rồi mới tăng 3kg nè. Nhưng mình gầy lắm

Mình 18 tuần còn chưa lên kg mà bị tuột 4kg nè

Minh truoc gan 5 thang len dc 0.5 kg

Mình tuột 6kg.moi lên lại đc