0944089550Bầu nghén

Có mon nào giống mình k, mình đc 8w rồi bụng đói nhưng ăn hok nổi cơm và hok ngửi được các mùi ln#xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

Chia nhỏ bữa ăn ra thôi mom. Uống trà gừng, ăn bánh mì, xôi, khoai lang, bắp nếp xem sao mom. Trước mình cũng nghén y chang mom và ăn được những món này

Bầu nghén là vậy đó mom Mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần, ăn hoa quả và uống sữa không đường vào Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ra ăn, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ nhiều. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao.

tình hình chung mom ơi, cố lên ạ. mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn uống thêm nước ép hoa quả ạ

mom nghén r... e bầu cũng z suốt ngày ăn cháo thui... k ngui dc mùi nước hoa un

giống tớ thế chứ

ai nghén cũng vậy m

cảm ơn mon nhé