14 tuần 5 ngày

Có mom nào đã sử dụng sữa non này chưa ạ #xin_ý_kiến #BẦU

14 tuần 5 ngày
17 Các câu trả lời

cũng bt bé e mình có uống mà sinh bé 3kg1 . mom uống sữa tươi không đường nè hoặc sữa hạt bên Zalo này nè mom 0989688394. vào bé nhìu mà đe uống ngon ko ngấy nữa . minh uống tv sinh bé 3.8kg

3y ago

uh c uống loại kia thấy thơm mùi hạt rang dê uống hơn sữa

mình đang dùng. mình dùng từ ngày đầu thai kỳ. nay dùng được 4lon. nhưng do hồi giờ mình uống sữa này. còn đối với các mẹ thì bước sáng tháng thứ 4 hãy uống

3y ago

Vâng ạ. e mua nhưng vẫn chưa uống mẹ em cũng bảo để sang tháng t4 rồi uống

biết nhưng chưa dùng. Sữa này mắc lắm vì nhãn sữa họ đồn thổi ghê lắm. nói thật mom nên dùng sữa bầu, sữa hạt , sữa tươi cũng rất tốt.

3y ago

uh ngon miệng là ok rồi. Nhưng nhớ vào con nha vào mẹ là rạn da, mất công giảm cân nữa nha. 😉

sữa này dành cho ng lớn và ng bệnh dùng thui mom. bầu thì mình k chắc vs k dám dùng sữa này khi mang thai

mình chưa mà nhìn lạ quá mom,

nhìn lạ quắc luôn mom🥴

mình k sd sữa non cho con

Mình uống rồi ok lắm

mình uống rùi cũng ok

nhìn lạ quá mom 🤔