Chuẩn bị lâm bồn!

Có mom nào đã sanh ở bệnh viện Hùng Vương không?? Nếu có cho mình hỏi sanh mổ lần 2 ở BVHV thì họ kêu khoảng tháng thứ mấy mổ

16 Các câu trả lời

mùa dịch á.. có đi là nhập viện sanh luôn... bình thường k dc khám nữa... đi đường k tiện

mình không, nhưng từ 37w làđủ ngày tháng rồi mom nên đi khám để tư vấn với bác sĩ

mình chưa, nhưng m nên đi khám để bs xem tình trạng của m, chứ mỗi người mỗi khác á

Cái này tuỳ ng chứ ko kêu đc mom ạ. Mom có theo bs tư thì bác lên lịch mổ cho mom luôn

em cũng định đi HV mổ tập 2 mà dịch quá nên giờ em mổ ở bv tỉnh luôn..😥

ở đâu thì cũng khoảng 39t mổ là tốt nhất m

Bình thường khuyên con được 3 kg thì mổ.

mk ở bắc chúc m mẹ tròn con vuông

thường là 39w mom ạ

đẩy bài cho m nào