Ngứa vùng kín

Có mom nào tháng cuối bị ngứa vùng kín k ạ, e ngứa quá gãi thì bị sưng cả mép lên, trông ghê lắm. Đang sợ nếu bị nấm nặng khả năng bsy k cho đẻ thường. Có mom nào cũng vậy k ạ?

4 Các câu trả lời

tháng cuối sản dịch ra nhiều nên dễ ngứa mom vệ sinh thay quần lót thường xuyên, đừng gãi, ngứa hơn đó

5mo ago

Càng gãi càng ngứa luôn ấy mom ạ, mà khó chịu dã man

chịu khó đun nước lá trầu không vệ sinh vùng kín. Mom bị ngứa khả năng cao là bị nấm rồi.

Đi khám bs kê thuốc đặt cho m

5mo ago

M xông hơi vùng kín bằng nước trầu không thêm chút muối nha m

Rửa muoiis nabica mom