Bị ngứa

Có mom nào tháng cuối bị ngứa ko ạ..không gãi không chịu nổi ..mà gãi thì tan nát..có cách nào trị hết ko vậy các mom chỉ mình với ạ

Bị ngứa
30 Các câu trả lời

Ngứa là 1 trong những triêụ chứng rạn da. Trước vợ mình đến thágt8 thì ngứa gãi. Sau đó khoảg 1 2 tuần là xuất hiện vết rạn. Bạn mua thuốc trị rạn da tgoa lên sẽ hết đấy. Ko thì bạn dùng tinh dầu bưởi trộn vs nha đam thêm ít dầu oliu nữa cũng có công dụng ngưà v trị rạn và giảm ngứa

Dùng lá khế hoặc lá kinh giới tắm, uống thêm lá nước lá kinh giới. Mk từng bị và uống, tắm nvay 1 tuần là khỏi. Hạn chế gãi nha mom. Uống nước cam, nước dừa, ăn các loại rau củ; bí xanh, bắp cải...

Mình cũng vậy nè, ngứa chân với tay, mà ngứa chân nhiều hơn, gãi riết giờ trầy da tróc vẩy chảy máu luôn, chân ghẻ ko thấy ghê ời 🤮

Mình cũng bị, chủ yếu là chân với bụng, mjh bôi kem chống dạn tinh dầu cọ thấy đỡ ngứa hơn, bạn thử xem có tác dụng ko

Mình mới có 11 tuần mà cũng ngứa điên dại.ai có cách gì chỉ mình với

e cung bi ngứa luc mới bầu giờ bầu lớn e van ngứa xong rải bị thâm luôn

giờ m tắm với nước ấm pha muối nha m. dễ dàng tiệt khuẩn nè m

mom ra nhà thuốc nói bị như vậy nta bán thuốc bôi hây tắm à mom

hồi mình bị ở ngực và lưng ngứa kinh khủng. sinh xong tự hết

dg chi con bu k giam uing thuoc nên cu tam la linh tinh k khoi ngua kinh khung