Thai 29 tuần

Có mom nào thai 29w đau khớp háng vs sưng mu không ạ, e đau đi không nổi, không biết đau tầm mấy ngày thì đỡ ạ #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

2 Các câu trả lời

ĐAU XƯƠNG MU “Xương mu là một phần của xương chậu. Xương mu hai bên cơ thể hợp lại tạo thành khớp chậu phía trước, khớp này thường giãn nở trong thai kỳ để thích nghi với sự tăng kích thước của tử cung và các biến đổi khác trong khung chậu. Phụ nữ mang thai thường phải đối mặt với tình trạng đau xương mu xuất hiện ở hai bên bẹn và khu vực lân cận như đùi, quanh khung chậu. Nếu tình trạng đau trở nặng thì nên đi khám.” Đau xương mu và xương chậu là bth nhưng sưng lên thì em không biết ạ

11mo ago

Cảm ơn mom ạ, e đi khám bsi bảo do e bé lớn nên giãn nở khiến mẹ đau, mà phải tới sinh xong mới hết, đi lại khó khăn quá mom ạ 😔😔😔

mình bị đau ban đêm khi trở mình xoay trái phải thôi.hoặc đau lúc nằm xong ngồi dậy ấy.chứ vẫn đi lại bt

11mo ago

Mình đau cả lúc đứng lên, nằm xuống rồi đi lại cũng đau luôn mom 😭😭😭