Thiếu sữa cho con

Có mom nào giống em không ạ.. con em dx 3 tháng mà em ít sữa quá.. k đủ cho bé bú. Các mom có cách nào gọi sữa về nhiều không ạ... hay giới thiệu cho em loại sữa nào tốt cho bé ạ#tậpđầulàmmẹ

Thiếu sữa cho con
9 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

m uống nhiều nước ấm có thể uống đinh lăng hoặc chè vằng, mat xa ngực thường xuyên, ăn những món lợi sữa, nghỉ ngơi nhiều, tinh thần thoải mái, cho con ti nhiều

Đầu tiên là tinh thần thoải mái và bình an. Mẹ ít sữa cứ nghĩ nhiều xong căng thẳng thì sẽ ít và sữa k nhiều. Mom nhập tâm và ăn uống đầy đủ là đc ạ.

M tích cực ăn những món lợi sữa,ngày uống đủ nước ấm,giữ tinh thần thoải mái hơn,cho bé bú với cả kích thêm sữa cho về nhiều nhé

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

ăn nhiều thật nhiu,uống nhiều nước ấm mom ạ,mình cũng ít sữa,mình uống sữa,ngũ cốc lợi sữa.cho con ti nhiu Lên mon

cho bé bú càng nhiều thì càng có nhiều sữa nha mom

mom nấu đinh lăng uống đi uống lúc ấm

mom cho bé bú trực tiếp ạ