Dính thắng môi trên

Có mom nào cắt thắng môi trên cho con chưa ạ. Con mk 11 tháng. Thắng khá thấp nên hai răng cửa thưa trông xí quá 😁 #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

4 Các câu trả lời

bé mình lớn lên tự động liền lại nè bạn ơi, hồi trước bs cũng nói chờ lớn lên cắt mà mình thấy lớn lên răng cửa bé khít lại rồi nên ko cắt nửa

mình thấy thắng lưỡi mới phải cắt chứ thắng môi hình như sau nó tự liền

con em cũng bị, mà chưa mọc răng nên chưa biết có thưa hông..😆

2y ago

cũng thưa ý mn. trông xấu ghê á

cắt này chắc đau lắm nhỉ hic