Nuôi con sữa mẹ

Có mom nào con gần 9m mà nặng 8kg cao 68.5cm k ạ? Con nhà em smht ăn dặm blw kết hợp cháo mà ai cũng chê còi, suy dinh dưỡng mà em rầu quá. #xin_kinh_nghiệm

16 Các câu trả lời

Kệ ngta mom ak, bé khoẻ và phát triển vận động theo các mốc tốt là được mà. Hồi bé nhà e 12m cũng có 8.6kg thôi, cũng bị nói ra nói vào nhiều lắm mà e kệ hết. Ai nói gì e cứ cười trừ cho qua v thôi. Hấp thu mỗi bé mỗi khác chứ đâu phải bé nào cũng như nhau đâu mà so sánh rồi nói này nói kia. Con mình mình nuôi bé phát triển tốt, k đau ốm mẹ đã vui rồi

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

hic Ai cũng kêu để con còi thiếu chất làm con bé chưa mọc răng. Rồi sữa k tốt, sữa nóng các thứ làm con k lớn được nghe có rầu không. Dù biết con vui khoẻ phát triển đúng các mốc bò trườn lẫy nhưng nói nhiều quá làm mình nghĩ ngợi. Cứ suốt ngày so sánh, nghĩ mà thương con

trời ,con e 10thang 11 kg 76 cm , còn bị cả nhà ck che ốm đay nè, ai nọi ke mom, con mình khỏe là dc,so sữa mà bệnh hoài cũng vậy ak

Bé dưới 1 tuổi sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính đó mẹ. Sau 1 tuổi thì thực phẩm mới là nguồn dinh dưỡng chính

Kệ ngta mom ạ, lsao mà vừa lòng hết mn đc. Miễn sao con mình khỏe là đc, con mình cũng smht 1 tuổi mới có 9,5kg

mom bổ sung thêm đồ bổ cho bé mà bé bú mẹ hả mom bé không ốm đau gì là tốt r mom

Con còi hay k do cái nhìn và suy nghĩ của mẹ. K nên nghe người ngoài nói ra nói vào

Bé khỏe lành lợi là OK ui mom, gây mà khỏe, chắc thì còn j bằng.

con khỏe linh hoạt là được rồi mom.