Cho con dùng ti giả

Có mom nào cho con dùng ti giả mà răng bé vẫn mọc bình thường thường, đẹp chứ không bị lệch hay hô không ak

12 Các câu trả lời

ôi con mình trog thág đã dùng ti giả kết quả là hàm dưới mọc hơi xấu k nên nha mn

Cháu mình bú bình tới 3 tuổi và đã bị hô, đó là chưa dùng ti giả nha mom 😂

2y ago

Vâng mom. Đúng là mỗi bé mỗi khác nhưng bsi cũng có khuyến cáo nên tập cho trẻ hút ống hút từ từ va cai bình trc 24m để ko ảnh hưởng đến cấu trúc hàm. Phòng bệnh hơn chữa bệnh mà phải ko mom

bé mk k cho dùng luôn,tập từ nhỏ chứ lớn thấy khó bỏ

con t dùng khi khó ngủ thôi,còn lại k dùng

Bé nhà mình cũng không dùng tới ti giả

bé mình k dùng, đẩy bài cho m

Con mình ko hợp tác Mom nè

ko cho ti giả luôn mom ơi

bé mh k đẩy bài cho mom

Mk k , đẩy bài cho m.