Có mom nào bầu 14 tuần mà bị cảm không ạ ?

Có mom nào bầu 14 tuần mà bị cảm ho sổ mũi không ạ ? Các mom có dùng thuốc hay đi khám bác sĩ k , chia sẻ cho em với . Bầu tập đầu hoang mang quá ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

hồi trc mình còn bị covid cơ, có 1 số cách sau mình đã áp dụng thấy hiệu quả: - mom ưu tiên dùng các loại thuốc thảo dược (nhớ đọc kỹ HDSD). - ăn đồ ấm nóng, loãng như cháo, súp... - vệ sinh mũi họng bằng nước muối.

Ốm đau k ai mong muốn cả. Nhất là lại giai đoạn bầu bí. Nhưng bị rồi tốt nhất mom nên đi khám và theo hướng dẫn của bsi cho yên tâm nha

mom lấu lá húng bạc hà uống nha. nếu ko uống đc thì uống tỏi gừng với đường đỏ. nếu ko uống đc nữa thì dùng mật ong

mình 14w bị cúm B đây. đi viện khám và uống theo đơn thuốc bác sỹ nhé mom. uống nc điện giải và ăn nh quả

e bầu 11tuần bị cảm h phải đi bs. mom đi bs cho an tâm nhé cảm mà để lâu k tốt đâu ạ!

12mo ago

Cảm ơn mom nhé

Đi khám đi mom. Bsi kê thuốc dành cho bà bầu nè mom.

Mom có thể dùng thuốc thảo dược cho bầu mom à

Tích cực uống nước cam vô nha mẹ