Biết lẫy biết lật

Có mom nào bé 5m mà chưa biết lẫy biết lật không ạ? Còn 1 tuần nữa bé mình được 5m rồi mà chưa gì hết mà bé rất thích ngồi 🙃 Bé các mom 5m đã làm gì rồi?#xin_ý_kiến

28 Các câu trả lời

bé mình 4 tháng chưa lật mà cùn thích ngồi. cái mình thử tập lật 1-2 lần . rồi 4 tháng rưỡi đòi lật. lật mà còn vướng víu này nọ. mỗi lần nó muốn lật thấy nó mệt nên mình cản luôn.

bé mình 6m lật rồi cách mom ơi, giờ rành đòi lật hoài, con lật qua mẹ lật lại có khi cả chục lần luôn ý, mà lật tức bụng cũng tội mà không lật thì mẹ lại lo hi

Có khi bé trốn lật á mom, ngồi luôn rồi bò tập đi cũng nên Con mình 5 tháng mới biet lật

3y ago

mình hồi nhỏ cũng trốn lật, hihi

bé mình 4th18d mới biết lật hôm mùng 2... bé cũng thích ngồi và đứng lắm

mình cũng phải tập cho bé hoài mói chịu tự lật được nè m

5m rưỡi cx k biết lẫy lật gì .vừa biết ngồi xong

bé mình hỏi bụ bẩm nên hơn 5 tháng.mơid lật

con biết lật rồi hả m.vậy thì mừng rồi nè

con nhà mình gần 4th rồi cũng chưa thấy lẫy

be mjh dc 5thang ruoi đa bt bo va bt ngôi...