4m2d - đường khớp vành

Có mom nào biết về đường khớp vành không ạ. Con em có 2 đường xương gồ lên chạy từ gần tai đến đỉnh thóp. Em lên mạng tìm hiểu thì chỉ biết đó là đường khớp vành, nhưng không biết gồ lên như vậy có sao không. Bé vẫn vui vẻ, ăn đều nhưng không tăng cân mấy (dùng sữa ct) Em cám ơn. #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

4m2d - đường khớp vành
18 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng nt. Cũng sữa ngoài hoàn toàn nhưng ăn ngủ chơi vẫn tốt, tăng cân vẫn đều. Bé nhà m k tăng cân có thể là do k hấp thụ thui chứ k phải do khớp vành đâu. M có thể đổi loại sữa cho bé xem sao

con e cũng có, bà hàng xóm bảo do e uống ít nước bé bú k đủ lượng nước, nghe mà tào lao thấy sợ. 1 ngày m uống có cả 3 4 lít nước.

con mình cũng gồ lên nhưng là từ mũi lên đỉnh đầu, mình thấy bé vẫn bình thường chỉ là biếng ăn và ko tăng cân

3y ago

Vâng, bé cũng biếng ăn 2 tuần, sau đỡ hơn ạ

cháu nhà mình bị vậy nhưng mẹ chồng m bảo đây là mở khóa đầu và gọi người đến chữa giờ thì khỏi rùi

2y ago

chữa tnao b

k sao đâu mom, đa số bé nào cũng có mà

con mình cũng hơi gồ lên nè. Chả sao cả.

em thấy cũng bình thường mà mom..

neu m lo lắng thi nên di khám m ạ

nếu lo lắng m nên đi khám cho con

bé nhà mk cx gồ lên e đi siêu âm ks đâu ạ