Xông sau sinh

Có m nào ở cữ xông da mặt ko ạ? Cho e xin ít ý kiến với nơi mua đồ xông an toàn mà hiệu quả với ạ#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ #xinkinhnghiemcuacacmom

4 Các câu trả lời

mình lấy lá: tía tô, sả, ngải cứu, lá chanh cho vào nồi nấu rồi mình cho vào lều xông mặt, toàn thân lun. ngày nào m cũng bôi rượu gừng nghệ lên người hết. có khi m xông mặt bằng muối hạt: cho 1 tô nước sạch nấu sôi bỏ nửa bát (ăn cơm) muối hạt rồi trùm khăn xông đến NC nguội thì thôi, cách 1 ngày m bôi mật ông và tinh bột nghệ 1 lần. trộm vía da mình khi bầu thì ko bị mụn nám gì hết, nên m làm sơ sơ mà da m rất đẹp. hơn 1 tháng m đã phải làm mọi việc rồi mà giờ da vẫn rất trắng, hồng. m đẻ dày (hiện m 2 bé) nên giờ ko rảnh làm gì nữa.

mình dùng dịch vụ chăm mẹ và bé sau sinh nên ngta làm cho qf

mom mua ở ngoài tiệm thuốc bắc cũng có ấy mom

Mình ko Mom nè