thai 38 tuần, con đầu

Có m nào thai 38 tuần rồi mà lúc mắc đi tiểu chưa kịp dậy thì bị ra ướt ướt đồ lót như e k ? Hôm qua e đi khám bác sĩ nói cổ tử cung chưa mở nhưng e vẫn lo ạ.

4 Các câu trả lời

Mình cũng vậy nè, k uống nước thì sợ thiếu nước ối, mà cứ uống nước vào là đi tiểu 30p một lần ý, đi lại nhiều là lại đau tiểu, mình nghĩ đó thai tụt chèn ép thui k sao

Bàng quan bị chèn ép nên són tiểu thôi mom ạ, chịu khó lót băng vệ sinh, sắp sinh rồi cố gắng thêm thời gian sẽ gặp con lúc đó hạnh phúc lắm

Kiểu gần sinh nên cứ lo lo c ạ . Tối k ngủ được cứ sợ k à

.