Sữa e ít lắm ạ

Có m nào SD ngũ cốc lợi sữa chưa ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

tham khảo loại bên c này nè mom . zalo 0989688394. trước mình uống sữa nhìu đặc lắm . nay bé nhà mình lớn rồi mình không dùng nữa nè.

mình thấy ngũ cốc chỉ mập thây mom thôi chứ ko thấy lợi sữa 😂 theo cơ địa mình là vậy

Mình chưa mình nghĩ sữa tươi không đường tốt hơn ngũ cốc rất nhiều á mom

Mom uống ensure xem sao e uống sữa về nhiều lắm mỗi lần vất 250-400ml

mình chưa, đẩy bài cho m

m thu uong ngu coc navan

em chưa mom ơi..

mh k dùng