Ngứa vùng kín

Có m nào như mình không. Vì hay đi tiểu nhiều lần cũng dùng khăn giấy lau nhẹ nhưng đii xong là ngứa vùng kín . có m nào biết cách để hết ngứa không ạ??

8 Các câu trả lời

Mom thử rửa vs lá trầu hoặc lá trà xanh á. Nước ấm ấm thôi đừng hơi nóng quá sẽ bị giản tử cung. Nước hơi hơi ấm bạn ngồi ngâm luôn cũng được. Trước mình ngứa kinh khủng mà làm vậy mấy ngày là đỡ giờ hết luôn rồi. Chứ rửa mấy chai nước phụ khoa nhiều cũng ko tốt

mom rửa chai ddvs đông y của c zalo này mom nè 0989688394 . vài lần là hết á mom

mình cũng vậy từ lúc mang bầu đến giờ đặc thuốc cũng ko hết

Ib em 0979295127, cam kết se khít hồng hào,, k hết hoàn tiền

Dùng lá trầu không nấu lên để ấm rồi rửa nhé

dung lá trầu không vs muoi hãm nong oy de ấm oy rua

🤔🤔

🖐