Mong con

Có m nào như e k. Thai 6 tuần rồi mà bs kêu túi thai k đc đẹp. Tim phôi thì chưa có. M lo lắm.

3 Các câu trả lời

Để 8w sa lại nha mom. Trc e 6w bác sĩ cũng nói túi thai bờ không đều nè nhưng đến tầm 8w là ổn. Giờ e mới sanh bea đc 1 tháng rưỡi r mom. Yên tâm theo dõi thử nhé

3y ago

lúc đó mom dưỡng gì vậy ạ. e mới siêu âm thai 5 tuần, bsi cũng bảo túi thai k đẹp. làm e lo quá. mom có dùng thuốc gì k ạ

Trc mh cũng 6t chưa có tim thai, đến 8t tim thai đập khỏe rồi. M cứ để 8t sa xem

3y ago

dạ. cảm ơn mom

Em cung nhu chi do va cung say luon roi do thai ngung phat trien