Bé 9th biếng ăn

Có m nào con đến giai đoạn 9th thì bỏ ăn không ạ? Cháo/ bột k ăn, cho ăn bốc cũng không chịu nữa rồi. Nhưng đút hoa quả/ cho cầm bánh thì vẫn ăn. #1stimemom #pleasehelp

Bé 9th biếng ăn
7 Các câu trả lời

nếu m có gà sạch thì luộc lấy nước nấu cháo cho con thử xem, mấy bé nhà mh đến tầm tuổi này thích ăn vậy, nhớ bỏ phần đầu cổ đi nhé

4y ago

giờ nghĩ mọi khả năng r thử chứ kb sao giờ.

huhu bé e ăn lần 1 tiếng dong ho... toàn ngậm e kiêng nhẫn ht sức r

4y ago

em đây phì phì lè lè gào mồm lên cơ 🙄 sợ con bị tâm lý nên ép 1 chút con vẫn k chịu ăn là em thôi k cho ăn nữa. em còn phải cho xem kidsongs may ra mới ăn ý.

Con minh giống vậy nhung gio 10thang con da bắt đau an tro lại

giống bé mình nè, đút cháo là khóc

4y ago

con mình khóc là k dám cho ăn đâu, nó khóc lên có khi nó tím tái, cứng người sợ lắm, loạn cả xóm luôn mà

hay bé khoái ăn đồ ngọt 🤔

4y ago

có thể á, vì trái cây có vị ngọt tự nhiên, bánh cũng vậy. Ko nhạt toẹt như cháo 😂

😘

qtam