xem ngấn chân

Có m nào biết xem ngấn chân ko? Xem nhà em tập sau là trai hay gái?

xem ngấn chân
21 Các câu trả lời

Với mk thì không chính xác rồi, người khác xem ngấn bé này,xem rốn này xem bụng bầu này hỏi nghén gì này ai cũng bảo mk mang con trai nhưng siêu âm thì lại con gái ý

1 ngấn là trai 2 ngấn là gái 🤣... Này coi vui thôi chứ bé đầu em có 1 ngấn đứa sau vẫn là gái nhé mom 😂

chân này 1 ngấn con trai tiếp 😂 ,nói đùa thôi chứ cái này k chính xác đâu mom

Mẹ mình bảo là xem rốn, mặt cười là trai, mặt khóc là gái 😋😋😋

Ai cũng bảo xem ngấn chân mà cũng không chắc chắn đâu mom

Bây giờ bs canh trứng rụng theo tháng đểcanh trai gái á,

M ko biết xem như nào là trai như nào là gái vậy mom

Dua trươc sau thì đứa sau yk vậy nhak mom

Mình thấy k đúng đâu mom ạ

Ko đúng đâu. Đừng tin