Mẹ bầu

Có em hỏi có ai có thai 4-5 tuần rồi mà que thử thai chỉ có 1 vạch kh ạ

8 Các câu trả lời

80% lên que là có chắc. còn k lên thì hên xui nha m. Còn mom que k lên cũng chưa s.a mà có triệu chứng như mang thai đôi khi Tình trạng ốm nghén giả nha m.

4y ago

mong con quá đấy. cơ thể tự tiết hoocmon như mang thai. khiến cơ thể mệt mỏi ốm nghén ý như mang thai. nặng hơn nữa là kéo theo bụng cũng to lên. nhưng thực chất k hề có thai. ta gọi là Mang thai giả. tốt nhất nghi ngờ gì mom cứ đi s.a cho chắc. khoa học phát triển khám ra đc hết. k cần đoán mò hay lo lắng đâu mom ạ.

Bạn có đi siêu âm chưa? Nếu siêu âm rồi thì do que, mà chưa siêu âm thì k phải do que rồi, mà là bạn chưa có thaia ấy

Thế bạn sâ chưa.mà sao biết có đk 4-5 tuần hay zợ :)))))

4y ago

Nhiều khi mong có con là có dấu hiệu mang thai giả mà,tốt nhất là đi sâ là chắc nhất,bạn đi sâ đi nhé,

Thử mấy que đều 1 vạch thì k có thai dc đâu m

nhiều khi que thử bị hư á m,mà mom siêu âm chưa

4y ago

Mom thu lai di nhiu khi que bi hu nua

Nên đi siêu âm cho chắc nha mom

Di sieu am cho chac nha m

Bjo đi siêu âm cho chắc