Nghénnnnnnn

Có cách nào để bớt nghén k ạ :( em hay bị đầy hơi ăn kh được gì hết , ăn vào là lại ói ra hết hicc #xin_ý_kiến :((

8 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít thôi nhưng ăn nhiều lần vào, mom uống trà gừng loãng, ngậm kẹo gừng xem đỡ k nha

Phải chia nhỏ bữa ra mẹ. Uống trà gừng hoặc kẹo gừng cho đỡ buồn nôn nha

uống trà gừng, chia nhỏ bữa ăn hoặc ăn trái cây

mom thử ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng xem sao

mom mua kẹo gừng, trà gừng về uống mom..

ăn sung,ngậm kẹo gừng

cố lên m