Chữa cúm cho mẹ bầu

Có cách nào chữa cúm cho mẹ bầu nhanh nhất và không bị lại không? Đỡ được 2 ngày giờ lại tắc ngẹt mũi😪 nhờ các mẹ cho lời khuyên với ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu

8 Các câu trả lời

Hạn chế uống thuốc nhé m.trước lúc bầu đủ thứ bệnh hay bị cảm cúm ,lại ho nhức đầu sổ mũi nữa .mn giới thiệu dầu húng chanh có cỏ xạ hương hoàn toàn từ thiên nhiên k kháng sinh.mình mua về dùng thấy đỡ hẳn.bây giờ mình vẫn dùng và cả bé nhà mình cũng dùng k hay bị ốm vặt .m mua qua zl c này 0868/825444 m ib c ấy tv cho

nằm kê gói Cao dấu cho thông mũi mom... k nên bắt quạt trực tiếp... uống thuốc theo don BS nha mom...

uống trà gừng, ngậm gừng, ngâm chân nước gừng ấm trước khi ngủ và ăn nhiều cam nha mom

tớ rửa mũi bằng muối sinh lí. rồi uống nước gừng mật ong

m làm húng chanh đường phèn uống xem, ngâm chân nước gừng ấm

làm húng chanh đường phèn uống mom

uống siro húng chanh đi mom

m ăn tỏi nướng