Bé nhà mình đc 6th25day

Có cách nào cho bé ngủ sâu giấc hk mom . ngủ cứ đòi đưa hk à m . mình thì ở nhà có mình hà làm công chuyện hk đưa đc là thức 😥😥😥

Bé nhà mình đc 6th25day
2 Các câu trả lời

này chắc bé quen đung đưa rồi. Muốn ko đưa thì lẽ ra mom phải tập cho bé từ đầu. Giờ tập cũng đc nhưng chắc mất thời gian hơi lâu. Sướng khổ do mình thôi mom Nhờ mom cho bé 1 like nhoa, đa tạ mom nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

chắc con quen nằm võng rồi m