Có mom nào bị nhức chân hk z ak?e nhức nằm mak nằm hk đc luôn như trong xương nhức ra z ak.co cách c

Có cách nào bớt nhức hk ak#xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

mom bầu bao tuần rồi? ăn thêm tôm cua vào, uống thêm sữa tươi ko đường, ăn thêm sữa chua nhé. Cho có thêm canxi. Nói người nhà xoa bóp cho mom, nằm hay ngồi phải gác cao chân lên để máu nó ko chảy dồn xuống quá.

mim nói BS kê canxi bổ sung nha ăn nhiều tôm cua vào nữa nằm kê cao chân lên, nói Ck xoa bóp cho

mom ăn hải sản, tôm,cua, sữa không đường, bố sung canxi..

m uống canxi ăn nhiều đồ ăn có canxi

trên 16w uống thêm canxi vào mom..

vs xoa bop mát xa thuong xuyên xem a

đi khám xem thiếu canxi ko m

m ngâm chân nuoc muôi xem a

ngâm chân nước ấm mom

mom jk khám r nói bs mom