Có bầu nào 17t bị đau sâu răng ko ạ? Chỉ e vs ạ.

Có bầu nào 17t bị đau sâu răng ko ạ? Chỉ e vs ạ.#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Có bầu nào 17t bị đau sâu răng ko ạ? Chỉ e vs ạ.
9 Các câu trả lời

có mjk nhe mom, cũng bị đau răng đi khám bs chỉ bảo mua para uống thôi, mà khi naog đau chịu ko nổi hả uống, với mom ngậm nc muối loãng với xúc miệng bằng nc ấm sẽ đở đau hơn nha, mjk cũng vậy jo bớt ko còn đau nữa

mom lấy tép tỏi nhã nhuyễn nhét vào chỗ răng đau là giảm được đau nhé, tối nào mom cũng nên ngậm nước muối sẽ nhanh hết đau thôi

M chăm súc miếng nước muối nhé. Với nếu sâu răng mức độ nhẹ thì sẽ đi hàn thôi. M cứ ra nha sĩ kiểm tra xem thế nào

Em đợt 16w cũng bị sâu có mủ, phải đi chữa tuỷ, hàn mới hết mom ạ, nha sĩ biết có bầu nên k dùng thuốc gì cả

Qtam, mình bị đau mà sưng lợi có mủ luôn, có m nào bị nvay chưa ạ

Đập tép tỏi ra nhai bên chỗ đau răng sẽ giảm đau nè mom

Chịu khó súc miệng nước muối sinh lý mom à

Mk thì bầu 20 tuần mọc răng khôn đau thôi rồi

Qtam