nuôi con bằng sct

có ai nuôi con hoàn toàn bằng sữa công thức ko ạ. làm mẹ mà ko có sữa thật nản

16 Các câu trả lời

Bạn đừng nản nhé ạ. Mình cũng nuôi con hoàn toàn bằng sữa công thức. Tuy đề kháng có yếu hơn các bé uống sữa mẹ hoàn toàn một chút ít. Nhưng về cơ bản bé vẫn phát triển bình thường và khoẻ mạnh. Bản thân người mẹ thì cũng không phải áp lực bởi việc hôm nay ăn gì để có chất lượng sữa tốt cho con. Cố lên 💪🏻

Sữa mẹ là tốt nhất cho con, nhưng nếu bất khả kháng, mẹ không có sữa thì cho con uống sữa công thức, mom chọn sữa có HMO ấy, 1 loại đại dinh dưỡng có trong sữa mẹ, giúp con phát triển hệ miễn dịch, người ta mới tìm thấy á. Theo mình biết là sữa Nan, Similac, optimum có HMO

sữa mẹ rất tốt nhưng nuôi con bằng sct cũng ko sao mom ạ, chọn lựa cẩn thận và phù hợp với con, mẹ cứ thoải mái lên, nếu xen kẽ sữa mẹ thì bé ngủ đủ giấc , uoong nước ấm, ăn uống thực phẩm cho sữa về

Bé mình uống sữa ct từ lúc mới sinh tới giờ,do mình bị nhiễm trùng vết mổ nên phải uống kháng sinh liều cao,k cho bú mẹ dc,sau này đưa vú mẹ bé k chiệu bú nên từ từ mất sữa luôn...

Ko sao mom ah bjo có nhiều sữa lắm sữa mẹ là tốt nhất nhưng ko phải duy nhất thoải mái đi mom

Đừng nản mon. Sữa mẹ tuy tốt nhất nếu tùy trường hợp bé vẫn uống sct đk mà. Cố lên mon

Chị ck mh kug nuôi con bằng sữa ct. Trộm vía thằng bé bây giờ thông minh, khau khỉnh.

https://bit.ly/2KJ1ZGM Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

mom sinh bé lâu chưa, thử kích sữa xem sao

4y ago

Sinh hơn tháng thì kích sữa vẫn kịp b nha. Tâm lý thoải mái chút thì tốt hơn. Nếu có sữa mẹ là tuyệt nhất. Bằng không sct vẫn ổn. Bé nhà m sct 90% nè

E cũng v nè 😞rầu hết sức