thai nhi

có ai như em không thai 8 tuần mà e ăn quá trời lâu lâu mới bị nghén xíu tính tới giờ tăng cả 4kg

9 Các câu trả lời

Nên theo dõi và so sánh sự phát triển của bé và sự tăng cân của mẹ xem có phù hợp ko nha mom. Đừng để mẹ tăng cân thôi, phải con phát triển tốt nữa.

Chúc mừng mẹ mang bầu khoẻ nha trộm vía. Nhưng mẹ nhớ đi kiểm tra tình trạng phát triển của bé để tránh bé quá to làm mẹ mệt nha

Mình cứ 1 tháng lên 3kg nè M. Nay bs kêu pải bớt ăn lại do tăng nhanh quá. Sợ mẹ tăng cân nhìu quá khó sanh thường

Trộm vía mẹ khoẻ mạnh thế thì tốt quá Như e k ăn được gì, đã ốm 36kg mà còn xuống 35kg nữa. Khổ lắm m ạ

Hồi e 8tuần an như 1cái máy. Tăng 6kg luon den tuan 12. E ngén k ăn dc gì luônnn. Met mỏi lém mẹ ơiii😷

Chúc mừng mom vậy là khoẻ rồi

Em không ghén luôn nè mom😂

Vậy là khỏe Mom ạ.

.