Cần lắm lời khuyên

có ai giúp tôi không. tình hình là chúng tôi có vài lần quan hệ không an toàn từ hôm 14/2 đến nay. và giờ tôi phát hiện ra rằng cách đây 1 tháng cô ấy có ngủ với trai tại nhà. có khi nào cô ấy muốn gài tôi không. nếu vậy thì có cách nào để xác định chính xác đứa bé đó không. và cô ấy bảo ngày hành kinh là ngày 25 #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

ôi, phức tạp quá. Muốn biết chắc chắn thì chỉ có cách xét nghiệm adn thôi. Mà thực ra, cái quan trọng ko phải là đứa bé là con của ai, mà là ai sẽ thương nó thôi. Nếu yêu mẹ và thương đứa bé thì ko quan trọng vấn đề nó là con của ai.Đấy là nếu hai bạn yêu nhau thật lòng và muốn tiến tới hôn nhân. Còn nếu ko xác định tiến tới hôn nhân thì bạn hãy bảo cô ấy đưa tất cả những người cô ấy đã quan hệ trong khoảng thời gian đó đi làm xét nghiệm adn nhé