Cần lắm lời khuyên

có ai giúp tôi không. tình hình là chúng tôi có vài lần quan hệ không an toàn từ hôm 14/2 đến nay. và giờ tôi phát hiện ra rằng cách đây 1 tháng cô ấy có ngủ với trai tại nhà. có khi nào cô ấy muốn gài tôi không. nếu vậy thì có cách nào để xác định chính xác đứa bé đó không. và cô ấy bảo ngày hành kinh là ngày 25 #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

nếu có thai thì cô ấylo rồi, nếu cô ấy nói với bạn là cố ấy có thai con của bạn thì đi xét nghiệm adn bữa này bầu cũng xét nghiệm huyết thống được rồi, nếu cô ấy k chịu thì chưa chắc đó là con bạn nếu cô ấy nói con bạn thì cô ấy sẽ chịu xét nghiệm thôi