Cần lắm lời khuyên

có ai giúp tôi không. tình hình là chúng tôi có vài lần quan hệ không an toàn từ hôm 14/2 đến nay. và giờ tôi phát hiện ra rằng cách đây 1 tháng cô ấy có ngủ với trai tại nhà. có khi nào cô ấy muốn gài tôi không. nếu vậy thì có cách nào để xác định chính xác đứa bé đó không. và cô ấy bảo ngày hành kinh là ngày 25 #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

3 Các câu trả lời

theo mình biết thì có thể xét nghiệm ADN cha con từ tuần thai thứ 10, tốt nhất là tuần 12 của thai kỳ. Bạn có thể dắt cô ấy đi đến bệnh viện phụ sản để dc tư vấn về vấn đề này. Nếu mà nghe dắt đi bv xét nghiệm mà cô ấy ko chịu thì càng nên xét nghiệm nhé bạn. Chịu tốn tiền thôi. Còn nếu xét nghiệm ra đúng là con của bạn thì bạn nên chịu trách nhiệm với tư cách là người cha hoặc hai bên nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra cách hợp lý giải quyết vấn đề mà ko phải bắt phá thai. Vì con ko có tội tình gì hết. Phá thai là giết 1 mạng người. Vậy nhé, chúc bạn sẽ tháo gỡ dc gút mắc và tìm dc cách giải quyết tốt nhất.

3y ago

bởi chz đó xảy ra mà không ngờ tới