3 tháng rịn hơi mẹ

Có ai có con nhue e k ạ . Con e 3 tháng đã biết đường bám mẹ . Tối đến chỉ có mẹ bế đc , có cách nào bớt rịn mẹ k ạ .#Xin_cac_mom_chi__em_voi #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ #Bé_1tháng

2 Các câu trả lời

Bé nhà m cũng vậy á mom. Đúng là k có gì bằng con với mẹ. Nhá nhem tối là k đi đâu đc với chúng nó. Hihi

1y ago

Dù cảm thấy hơi bất tiện nhưng kiểu thấy con nhìn mình thấy hạnh phúc lắm nhá

mom cho con tx nhiều vs m.n trong nhà xem ạ ,như bé nhà mk 6th vẫn chưa thấy rịn ý mà mẹ bế suốt

1y ago

Ai e cũng cho bế mà bé tự nhiên mấy hôm nay hết cữ cái là tìm mẹ ngay