con trai

Có ai biết cách canh con trai k ạ. Chỉ em với ạ

6 Các câu trả lời

Do đàn ông quyết định thôi bạn. Nhưng có 1 cách là siêu âm canh ngày rụng trứng. Khi phát hiện trứng rụng thì qh ngay. Xác xuất con trai sẽ cao hơn, do thằng Y nó rất nhanh và lanh nhưng mau chết hơn X ( chậm chạp). Chỉ cần tạo cơ hội cho Y gặp trứng trước thì là con trai. Nhưng nếu ông chồng chỉ sản xuất được X không thì... Bó tay

Trai gái là do đàn ông thôi,m tham khảo các món ăn cho bố khoẻ chắc khả thi hơn!hi

Sinh con trai hay con gái là do bố quyết định ❤️ Bạn đừng áp lực quá nha.

Hết kinh 4-5 ngày qhe xem sao mom. Nhà mình 2 bé đều vậy và zai

Ấn sâu vào khả năng cao hơn.

Qt