cần hỏi

Có mẹ nào thai 32 tuần tuổi mà đau bụng lan ra phía sau lưng cảm giác thúc xuống dưới xương chậu muốn gãy ra ko ạ? Đôi khi còn muốn đi ị nựa. Em đau như thế 2 đêm rồi những lúc đó bé nhà em quậy tưng bừng trong bụng. Em đau ko chịu được tính sáng ra đi khám thì sáng ra lại ko thấy đau nữa ạ.

6 Các câu trả lời

Cố lên mom. Thời kì này em bé đag phát triển nhanh chóng trong bụng mẹ nên mom sẽ mệt nhiều. Vận động nhẹ nhàng, nhờ ck massage cho đỡ mom nhé

Ở tuần này bé có thể đã quay đầu xuống nên chèn xương chậu và buồng tiểu. Nếu m cảm thấy đau bụng thì để ý rồi đi khám nhé.

Đau bụng trong thai kỳ thì phải cẩn thận đi lại nhẹ nhàng thôi. Chứ hầu như ai bầu cũng bị b ạ

Con to rồi nên đạp đá đau lắm mom . Con đá nhiều lúc mình són tiểu luôn đó hic ráng đi mom

Vậy đi viện luôn đi nhé

Em chỉ đau vào đêm thôi. Sáng ra lại bình thường các chị à. Ban ngày cũng vẫn cảm nhận bé đạp bình thường.