Đoán giới tính thai nhi với baking soda

Có mom nào thử nước tiểu với baking soda chưa ạ, có chính xác không các mom, em đang mong trai mà thử chả thấy tủi bọt gì cả.

11 Các câu trả lời

Chưa thử bao giờ, nhưng mẹ xem thử bài viết này xem thử bài viết này xem các dấu hiệu xem sao nhé https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-nhan-biet-mang-thai-trai-hay-gai

Ko có gì là đúng bằng siêu âm nha mom , siêu âm còn nhầm tới nhầm lui nữa là khác , nếu mấy cái này đúng thì ngta tốn $ đi siêu âm làm gì 😂

M thử đây bạn. Thử 4 lần đều k thấy sủi bọt và kết quả siêu âm khi con đc 16 tuần đúng con gái luôn.

mình thì 7 tuần sùi bọt mà sang tuần thứ 9 không thấy gì cả 😁

Mình cũng mong con trai nhưng thủ ko xui bọt huhu

Mình thử rồi nè. Y chang kết quả siêu âm

Siêu âm là biết chính xác nhất ak m

Mh cứ sa thôi chứ ko thử bao giờ

Thử cách nào vậy mom

ồi. Chắc ko đúng